UBND tỉnh làm việc với Công ty CP Khu Công nghiệp Hàn Quốc;


Ngày 13 tháng 06 năm 2017     

Sáng 13-6, UBND tỉnh Thái Bình làm việc với Đoàn công tác của Công ty cổ phần khu công nghiệp Hàn Quốc (KIC) về hợp tác đầu tư xây dựng khu công nghiệp Thụy Trường. Đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

 Tại buổi làm việc, ông Cho Bea Ho  – Chủ tịch Công ty cổ phần khu công nghiệp Hàn Quốc (KIC) đã thông tin lý do lựa chọn tỉnh Thái Bình để thực hiện dự án khu công nghiệp, những mong muốn của công ty khi đầu tư về tỉnh và khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Theo quy hoạch dự kiến KCN có diện tích khoảng 400ha, sau khi hoàn thành sẽ có hơn 70 doanh nghiệp thứ cấp của Hàn Quốc đầu tư vào khu công nghiệp này.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao sự hợp tác của công ty và cho biết quan điểm của tỉnh Thái Bình luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư với phương châm: nhà đầu tư thuận lợi chính là thuận lợi của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định vẫn thực hiện theo quy hoạch ban đầu, giao cho Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần khu công nghiệp Hàn Quốc lên kế hoạch chi tiết, phân định trách nhiệm và công việc của các bên. Thường xuyên báo cáo tiến độ, những khó khăn, vướng mắc phát sinh, xử lý kịp thời để dự án sớm được triển khai thực hiện một cách hiệu quả nhất. 

Theo Thaibinhtv.vn

Skhdt