UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hàn Quốc;(14/11/2017)

Chiều ngày 13/11 tại trụ sở UBND tỉnh, UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hàn Quốc (KIC); Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc

Thay đổi cách tiếp cận khi đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn;(20/04/2017)

(Chinhphu.vn) - “Không chỉ thu hút DN đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn mà phải phát triển DN trong khu vực nông nghiệp, nông thôn”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đặt vấn đề này trong cuộc họp bàn về dự thảo Nghị định của Chính phủ liên quan đến chính sách khuyến khích DN đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn.

Thảo luận về Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Ninh Bình - Nam định - Thái Bình;(11/04/2017)

Chiều 10-4, tại tỉnh Nam Định, 3 tỉnh gồm Thái Bình, Nam Định và Ninh Bình đã có buổi làm việc thảo luận về Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình thuộc quy hoạch cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh. Tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tỉnh Nam Định có đồng chí Đoàn Hồng Phong - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy các tỉnh Nam Định và Ninh Bình dự buổi làm việc.

Thủ tướng Chính phủ thăm một số dự án trọng điểm của tỉnh Thái Bình;(10/04/2017)

Chiều 8-4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đi thăm một số dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Cùng đi có các đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

UBND tỉnh nghe báo cáo đề xuất dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt có thu hồi nhiệt và phát điện;(03/04/2017)

UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Liên danh Công ty TNHH BOT Hưng Phát và Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường Thăng Long báo cáo đề xuất dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt có thu hồi nhiệt và phát điện tại tỉnh Thái Bình vào chiều ngày 31/3.

Lễ công bố Báo cáo thường niên chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2016;(24/03/2017)

(MPI) - Ngày 14/3/2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Báo cáo thường niên Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2016.

Không cấp phép đầu tư dự án nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao;(14/02/2017)

(Chinhphu.vn) - Kiên quyết không cấp phép đầu tư xây dựng các dự án nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao, không đảm bảo các yêu cầu về xử lý môi trường. Các dự án chỉ được đưa vào vận hành khi có hệ thống xử lý nước thải, chất thải bảo đảm các yêu cầu bảo vệ môi trường.

Vì sao ít doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp? (04/11/2016)

(DĐDN) – Chính sách về bảo hiểm, tích tụ ruộng đất vướng, thuế, nguồn vốn, ứng dụng KHCN hạn chế…là những “nút thắt” khiến các doanh nghiệp (DN) không mấy mặn mà đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Do đó, việc tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới gặp không ít khó khăn.

Tiếng nói của doanh nghiệp và sự lắng nghe của Thủ tướng;(10/10/2016)

(Chinhphu.vn) - TS. Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho hay ông không bao giờ quên được hình ảnh chủ một DN đã bật khóc ngay tại hội thảo về Thông tư 37 của Bộ Công Thương.

GCN đầu tư và giấy đăng ký kinh doanh khác nhau thế nào?(20/07/2016)

(Chinhphu.vn) – Công ty Otsuka OPV JSC (KCN Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai) đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn cụ thể các quy định liên quan đến Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (IRC) và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC).