Sở KH&ĐT: Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 9/9/2020, tại trụ sở cơ quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị;

Tham dự hội nghị còn có đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh công bố Quyết định tại hội nghị

Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã công bố quyết định 2618/QĐ-UBND ngày 07/9/2020 về bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Đào Quốc Tuấn - Đảng Ủy viên, Trưởng Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch và Đầu tư được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Quốc Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đồng chí Đào Quốc Tuấn là một cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Sở. Ở vị trí, đơn vị công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh đồng chí Vũ Kim Cứ, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Quốc Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Ảnh đồng chí Đào Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Năm 2020 : 252.877