Sở KH&ĐT: Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và Buổi nói chuyện chuyên đề về vai trò của Phụ nữ trong thời đại mới – văn hóa ứng xử nơi công sở.

Chiều ngày 19/10, tại hội trường Sở, Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và tổ chức Buổi nói chuyện chuyên đề về vai trò của Phụ nữ trong thời đại mới – văn hóa ứng xử nơi công sở.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ, xương máu cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; trong những năm qua, Ban nữ công Sở đã có nhiều phong trào, hoạt động mang đậm dấu ấn; đóng góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà;

Đ/c Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Đặng Văn Bấc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở ghi nhận, đánh giá cao những kết quả công tác nữ công, các phong trào, hoạt động do Ban nữ công đề xuất. Đồng chí đề nghị Ban nữ công của Sở trong thời gian tới, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh; tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh, thành phố và ngành phát động; tập trung nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ nữ công, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trogn thời gian tới.

Trong khuôn khổ buổi lễ mít tinh, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Ban nữ công Sở tổ chức Buổi nói chuyện chuyên đề về vai trò của Phụ nữ trong thời đại mới – văn hóa ứng xử nơi công sở do đồng chí Trần Thị Hoa – Báo cáo viên Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình trình bày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh

Năm 2020 : 274.791