Sở KH&ĐT: Công khai thông tin đất đai, thông tin quy hoạch xây dựng của tỉnh Thái Bình;

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng hoàn thiện việc chuyển đổi CSDL Quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh, cấp huyện của tỉnh Thái Bình gồm: CSDL thửa đất của Thành phố Thái Bình và 07 huyện (được khoảng 60% khối lượng theo dự án VLIS của tỉnh đang thực hiện); CSDL quy hoạch xây dựng gồm 08 Quy hoạch chung của thành phố và các thị trấn, 18 quy hoạch chi tiết trên địa bàn tỉnh Thái Bình đồng thời hoàn thành cung cấp ứng dụng trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh và trên điện thoại thông minh để công khai thông tin đất đai, quy hoạch cho người dân và doanh nghiệp như sau:

Năm 2020 : 255.758