Sở KH&ĐT: Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đăng ký tham dự Khóa đào tạo “Kỹ năng đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng thương mại” tại Trụ sở Sở KH&ĐT vào ngày 27-29/5/2019;

Để tăng cường công tác đào tạo, hỗ trợ, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/05/2016 và Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/1/2019 của Chính phủ; Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình; Sở Kế hoạch và Đầu tư  tổ chức Khóa đào tạo “Kỹ năng đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng thương mại” với mục đích trang bị cho các học viên tham dự: kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch mua bán hiệu quả, thành công; xử lý phát sinh khi có tranh chấp trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh.

Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử cán bộ tham gia Khóa đào tạo trên với nội dung sau:

Năm 2019 : 158.748