Sở KH&ĐT: Đoàn công tác Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình thăm và làm việc với Trung tâm Panasonic Tokyo, Nhật Bản;

Ngày 7/9/2019, Đoàn công tác Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình do Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Trường đoàn thăm và làm việc với Trung tâm Panasonic Tokyo, Nhật Bản;

Ảnh tại buổi làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Panasonic Tokyo, Nhật Bản

Đoàn công tác thăm và làm việc với Trung tâm Panasonic thuộc Tập đoàn Panasonic Nhật Bản. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu những thiết bị và công nghệ tối tân nhất do Panasonic phát triển.

Ảnh Đoàn công tác thăm và làm việc tại Panasonic Tokyo

Thay mặt Tập đoàn Panasonic, Ông Ishimaru, Chuyên gia cao cấp của Panasonic đã bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình tới thăm, ông Ishimaru đã giới thiệu với đoàn sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Panasonic nói chung và Trung tâm Panasonic Tokyo nói riêng. Tại buổi làm việc, Đồng chí Trưởng đoàn công tác đã giới thiệu về tiềm năng cơ hội đầu tư vào Thái Bình, đồng thời bày tỏ hy vọng các Doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có Tập đoàn Panasonic sẽ đến tìm hiểu và đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình.

Ảnh chụp lưu niệm tại Trung tâm Panasonic Tokyo, Nhật Bản

Năm 2019 : 158.750