Sở KH&ĐT: Khai giảng Khóa đào tạo Maketing 4.0 – Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại;

Từ ngày 03-05/12, tại Trụ sở Sở, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Khóa đào tạo "Maketing 4.0 – Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại” có trên 40 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên maketing từ 25 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự;

Ảnh toàn cảnh Khóa đào tạo Maketing 4.0 – Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại

Để tăng cường công tác đào tạo, hỗ trợ, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/05/2016 và Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/1/2019 của Chính phủ; Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình; Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Khóa đào tạo “Maketing 4.0 – Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại” với mục đích trang bị cho các nhà quản trị, cán bộ kinh doanh, nhân viên thị trường những kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp trong quản lý bán hàng bằng phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân chiến lược; Tăng cường việc ứng dụng các công cụ Marketing bán hàng thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 (Maketing 4.0); Đây là khóa đào tạo lần thứ 5 trong năm 2019 được Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Năm 2020 : 19.675