A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở KH&ĐT: Mít tinh Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3;

Ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ quan Sở phối hợp với Ban Nữ công và Đoàn Thanh niên cơ quan long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Buổi lễ mít tinh rất vinh dự được đón sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí đại diện cho Công đoàn Sở, Đoàn thanh niên và Ban nữ công và nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ mít tinh, đồng chí Lê Thị Mai Quyên, Trưởng Ban Nữ công cơ quan nhấn mạnh, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều sự kiện chính trị lớn, đặc biệt với các nữ cán bộ, năm 2020 thực sự có ý nghĩa khi đánh dấu mốc Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Năm 2020 cũng là năm đầy ý nghĩa và tự hào với dấu mốc Kỷ niệm 75 năm thành lập Ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Báo cáo tại buổi mít tinh, Đồng chí Lê Thị Mai Quyên cho biết, với tỷ lệ nữ chiếm 35% tổng số cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở, cán bộ nữ cơ quan đã từng bước khẳng định vai trò và có những đóng góp đáng kể vào công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư và sự phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh nhà. Bên cạnh công tác chuyên môn, cán bộ nữ còn tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan và xây dựng “Gia đình văn hóa” ở nơi cư trú.

Đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đặng Văn Bấc - Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Giám đốc Sở thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo Sở gửi những lời chúc mừng, động viên đến toàn thể nữ cán bộ cơ quan và mong muốn các nữ cán bộ luôn làm tốt thiên chức của mình đối với gia đình; cùng với đó, luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác được giao, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể do cơ quan tổ chức để xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết góp phần chào mừng Kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước.

Tại buổi lễ mít tinh, Đồng chí Lê Thị Mai Quyên trân trọng và cảm ơn đối với các đồng chí Lãnh đạo Sở trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ trong công tác chuyên môn và các phong trào của phụ nữ trong cơ quan. Đồng chí thay mặt cho toàn thể các đồng chí nữ trogn cơ quan gửi lời chúc sức khỏe và hứa với các đồng chí Lãnh đạo cơ quan luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công việc gia đình, đóng góp vào sự phát triển của ngành và của tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh!

Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: sokhdt.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 446
Hôm qua : 455
Tháng 10 : 9.995
Năm 2020 : 252.877