Sở KH&ĐT: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh.

Sáng ngày 25/7, Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng các phòng ban và đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã kính cẩn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh; đây là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho cán bộ công chức, viên chức, thế hệ trẻ của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ảnh đ/c Đoàn Hồng Kỳ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở KH&ĐT dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh;

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm khắc ghi những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Tại lễ dâng hương, các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng ban và Đoàn thể kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, có lời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy những truyền thống văn hiến cách mạng và anh hùng của quê hương, luôn phát huy tình đoàn kết, sẵn sàng trước những thử thách khó khăn, tiếp tục kế thừa, giữ dìn những thành quả cách mạng của các anh hùng liệt sỹ đã giành được.

Hình ảnh Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở KH&ĐT  tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh

Năm 2019 : 158.748